Sidebar

เพิ่มพลังแห่งวิชาชีพสื่อสารมวลชน ... สื่อสารฯ ศิลป์ สมุทรฯ บุกตึกแกรมมี่เก็บเกี่ยวความรู้สู่เส้นทางวิชาชีพ

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา จ.ส.ต.(หญิง) อาจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ กมลรัตน์ ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต พร้อมด้วยคณาจารย์ในสาขาวิชาสื่อสารการกีฬา คณะศิลปศาสตร์ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสมุทรสาคร นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานวิชาชีพสื่อสารมวลชน ณ บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด บริษัทผู้ผลิตรายการวิทยุกระจายเสียงชั้นนำของประเทศ และ บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ผลิตรายการทีวีดิจิทัลช่อง GMM25 ในเครือ GMM Grammy ย่านอโศกมนตรี กรุงเทพมหานคร เพื่อให้นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์และศึกษากระบวนการผลิตรายการวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ตามที่ได้เรียนจากรายวิชาในชั้นเรียนสู่การเห็นและสัมผัสของจริง เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในวิชาชีพที่จะต้องปฎิบัติจริงในอนาคต

ผู้เชี่ยวชาญได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการผลิตรายการวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และยังเปิดโอกาสให้เยี่ยมชมสตูดิโอที่สมบูรณ์แบบทั้งจากรายการวิทยุ EFM , Green Wave และ วิทยุดิจิทัล Chill Online ในกิจกรรมนี้นักศึกษาได้ชมการสัมภาษณ์สดศิลปิน Getsanova โดย ดีเจพีเค - ปิยวัฒน์ เข็มเพชร และ เข้าชมการถ่ายทำรายการทีวีดิจิทัลที่ GMM Studio ในรายการเรื่องใหญ่ไฟกระพริบ ออกอากาศสดที่ช่อง GMM25 เวลา 17.00 - 18.00 น. โดยมี 4 พิธีกรอย่าง อ๋อง, ดาด้า, ญี่ปุ่น และ บอย-พิษณุ ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองพร้อมชมการแสดงสดของศิลปิน ลุลา ที่มาโปรโมทเพลงซิงเกิ้ลใหม่ นักศึกษาได้ชมทั้งกระบวนการเบื้องหน้า เบื้องหลัง การทำงานของรายการทีวีดิจิทัล เพื่อนำมาเป็นความรู้เพิ่มเติมในการฝึกฝนฝีมือในการปฎิบัติงานจริงต่อไป

เรียนรู้พร้อมสัมผัสงานด้านสื่อสารมวลชนเต็มรูปแบบ กับสาขาวิชาสื่อสารการกีฬา ในระดับปริญญาตรี ได้ที่ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสมุทรสาคร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2561 ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.ipesk.ac.th หรือทาง Facebook Fan Page @สื่อสารการกีฬา สพล.สมุทรสาคร กดไลค์แล้วแชทกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ... มาเรียนกับเราสิคะ เรียนสื่อสาร รู้ทันสื่อ เข้าใจมวลชน

ระบบงานของสถาบัน

banner-online

ระบบงานสารบรรณ

การประกันคุณภาพการศึกษา

banner-side6

banner-side7

Education Administrator

banner-side8

ติดตามบน FaceBook

fb02

fb03

fb05

fb01

ฐานข้อมูลศิษเก่า

ลงทะเบียนศิษย์เก่า

IPESK Alumni

เชื่อมโยงเว็บภายนอก

01sat4

กระทรวงศึกษาธิการ

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ฐานข้อมูลงานวิจัย TDC - ThaiLIS - โครงการเครือข่ายห้องสมุดในประเทษไทย

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

thaithesis

Capture2